Tin tức - Kiên Giang: Xe Mercedes bốc cháy, tài xế liều mình tìm cách mở cửa thoát thân

Kiên Giang: Xe Mercedes bốc cháy, tài xế liều mình tìm cách mở cửa thoát thânRạng sáng 15/3, trên tuyến đường hành lang ven biển phía Nam đã xảy ra một vụ cháy xe ô tô Mercedes 5 chỗ. Khi xe bốc cháy, tài xế không thể mở cửa, đã đâm xe vào lan can cầu để cửa bung ra.

Vụ cháy xe xảy ra vào lúc hơn 3h30 sáng nay (15/3), trên đường hành lang ven biển phía Nam (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang).

Chiếc xe Mercedes 5 chỗ mang biển số 68A-04073 đang lưu thông từ TP Rạch Giá đi Hà Tiên bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Trên xe lúc này chỉ có tài xế. Người này đã may mắn kịp thoát ra ngoài trước khi chiếc xe cháy rụi.

Chiếc xe Mercedes của anh Tuấn đang chay bỗng dưng bốc cháy.
Chiếc xe Mercedes của anh Tuấn đang chay bỗng dưng bốc cháy.

Anh Đào Hồng Tuấn, sinh năm 1981, thường trú ở TP Rạch Giá, là chủ xe, kể lại, khi đang lái xe anh thấy xe bốc cháy ở phần đầu. Lúc này anh không thể mở được cửa xe nên đã nhanh trí cho xe đâm vào dốc cầu để cửa xe bung ra. Khi đó, lửa đã bắt đầu cháy lan xuống thân xe, anh quá hoảng loạn không thể mở được dây an toàn nên đã phải luồn người ra khỏi dây an toàn.

Anh Tuấn cho biết chỉ kịp thoát thân ra ngoài mà không kịp mang theo bất cứ thứ gì. Ngay khi anh thoát ra ngoài, ngọn lửa bùng lên bao trùm cả chiếc xe.

Để thoát thân anh Tuấn đành đâm xe vào lan can cầu cho cửa bung ra.
Để thoát thân anh Tuấn đành đâm xe vào lan can cầu cho cửa bung ra.

Anh Tuấn cho biết đây là chiếc xe đã qua sử dụng, anh mua lại năm ngoái với giá 800 triệu đồng và anh cũng vừa mua bảo hiểm xe. Lực lượng chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân sự cố.

Nguyễn Hành  -  Theo VnExpress