Tin tức

Có dịp đến với Rạch Giá thì nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua những địa điểm ăn uống đặc sắc hấp dẫn, ngoài những món ăn đặc sản như bún cá kiên giang, hải sản tươi ngon, các món gỏi, nước mắm Phú Quốc,… thì càng không thể thiếu những quán café: không chỉ view đẹp mắt mà còn có hương vị chất lượng tuyệt vời điển hình như Hy The Coffeeshop mà tụi mình vừa ghé thăm trong chuyến đi Rạch Giá gần đây.

chi tiết

Mỗi quốc gia, mỗi nền văn hóa lại có những quan niệm khác nhau để cầu may cho năm mới. Cho dù điều đó có thật hay không thì còn tùy vào mỗi người. Có nhiều cách để tránh điều xấu, trong số đó chính là những ăn những món ăn ta tin rằng sẽ mang lại may mắn cho mình và người thân. Cùng mình khám phá nào.

Hòn Móng Tay được coi là hòn đảo huyền bí và vô cùng đẹp mắt ở Kiên Giang khiến giới trẻ thích mê khi khám phá nơi đây.

Nhum biển nướng mỡ hành, bạch tuộc nướng, hải sâm xào, mực nướng, cá bóp... là những món hải sản tươi ngon, đậm đà bạn dễ dàng tìm và thưởng thức trên Ba Hòn Đầm.

Kiên Giang có nhiều đảo, những khối xanh với diện tích khác nhau trên vùng biển trù phú đem lại nền ẩm thực mang hương biển đặc trưng.

Năm nay gần như được "trời phú", ở quần đảo Nam Du thuộc huyện Kiên Hải – Kiên Giang ngư dân đã trúng đậm nhờ nghề câu mực, thu tiền triệu mỗi đêm sau mỗi lần ra khơi đánh bắt.